Chào bác sĩ! Bác sĩ xem giúp em kết quả xét nghiệm máu này với ạ. Những chỗ đánh dấu sao là có gì bất thường ạ?
Trả lời:
Chào em Trong kết quả xét nghiệm trên cho thấy có sự tăng Cholesterol máu (LDL_C và Cholesterol) và thay đổi trong thành phần các tế bào máu (giảm HGB, HCT, MCH, MCHC). Sự thay đổi của những chỉ số này cùng với các triệu chứng lâm sàng giúp bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác, từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến!