bác sĩ cho em hỏi là hiện nay có thực phẩm chức năng nào uống để làm mát gan và giải độc gan không ạ ? em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, các thực phẩm chức năng đều được quảng cáo với rất nhiều công dụng. Tuy nhiên việc sử dụng vẫn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ. Thuật ngữ mát gan và giải độc gan chỉ dùng trong Đông y. Bạn nên đi khám khoa y học cổ truyền để bác sĩ xác định tình trạng và nếu cần thiết sẽ kê thuốc phù hợp. Thân ái.