bác sĩ ơi cháu đi mua thịt quay về ăn luôn, ngta không đeo găng tay, nếu ngta dính máu lên miếng thịt mà cháu bị viêm hongk với nhiệt miệng thì ăn vào có bị phơi nhiễm với hiv k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên quá lo lắng, trường hợp như vậy không có khả năng xảy ra và khả năng lây nhiễm là rất thấp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn