tôi năm nay 20 tuổi. Nhưng từ sáng hôm nay tự nhiên tôi có biểu hiện đau ngực, từ cổ xuống giữa ngực, chứ ko đau hai bên, kèm theo đó là đau lưng trên phần cổ xuống. Khi hít thở mạnh, hoặc ví dụ như ngáp ngủ hay nuốt đồ ăn thì cơn đau càng rõ hơn. Tôi muốn hỏi bác sĩ liệu tôi có bị bênh gì quá nghiệm trọng ko, vì đây là lần đầu tôi bị như vậy. Cảm ơn các y bác sĩ đã đọc, rất mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Bạn năm nay 20 tuổi, nếu chưa từng chẩn đoán bệnh tim, hôm hay bạn có các triệu chứng như trên, có lẽ bạn có 2 bệnh đang gặp phải: 1, hội chứng cổ gáy.2, viêm trào ngược dạ dày. nếu bạn ngồi văn phòng thì dễ hiểu vấn đề trên. Nếu không đỡ, nên đi gặp bác sĩ nội khoa bạn nhé chúc bạn sức khỏe