Thưa bác sỹ, tôi năm nay 45 tuổi nhưng hai cổ chân lúc nào cũng cảm thấy buồn buồn, tê tê. Bác sỹ có thể cho tôi biết bị làm sao không ạ, cám ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bác, không biết mức độ khó chịu ở cổ chân bác có nhiều không, có ảnh hưởng tới đi lại, sinh hoạt của bác không, bác có bệnh gì kèm theo không. Một số nguyên nhân có thể gây ra tình trạng trên: rối loạn cảm giác, đái tháo đường, thiếu máu, xơ vữa mạch máu. Bác nên đi khám để kiểm tra thêm. Cảm ơn bác đã gửi câu hỏi.