tôi nay 21 tuổi. tôi bị khó thở, khó hít thở sâu, nhiều lần muốn ngáp nhưng không được, người mệt mỏi. tôi có đi bệnh viện khám thì được bác sĩ cho thuốc bổ sung magie, uống 15 ngày thì đỡ nhưng sau đó tái phát. lúc tập gym hay hoạt động nặng thì cơ thể bị choáng, thở mệt. cho tôi hỏi bác sĩ chuẩn đoán cơ thể tôi bị bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Theo triệu chứng bạn cung cấp, nguyên nhân có thể do hô hấp, tim mạch, do suy nhược cơ thể, thiếu máu... bạn nên đến khám chuyên khoa hô hấp, tim mạch để được làm xét nghiệm tổng quát và chẩn đoán một cách chính xác. Hiện tại bạn nên tránh làm việc nặng, sinh hoạt điều độ, tránh sử dụng các chất kích thích như rượu bia thuốc lá. Chúc bạn nhiều sức khoẻ, cảm ơn.