chào bác sĩ cho em hỏi thuốc vitamin b1b6b12 nên uống trước ăn hay sau ăn sẽ tốt hơn ạ và thời gian sử dụng tối đa bao nhiêu ngày ạ. em cảm ơn bác sĩ và edoctor
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vitamin 3 B giúp bổ sung vitamin cho cơ thể: Cải thiện tình trạng suy nhược do thiếu vitamin B1, B6, B12 Bổ sung các axit amin thiết yếu, giúp hỗ trợ chức năng gan mật, giúp ăn ngon Giúp nâng cao sức khỏe, chống mệt mỏi, tăng cường hoạt động của hệ thần kinh Bạn có thể sử dụng thời gian nào trong ngày cũng được chia làm hai đến ba lần, uống trước hoặc sau ăn đều được, bạn không nên tự ý sử dụng thuốc dù là vitamin tổng hợp, nên có chỉ định của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn