bác em đi xét nghiệm ở pestơ kết quả gửi về đường bưu điện ... đọc âm tính cũng có mà dương tính cũng có ... bác xem dùm em dương tính đó là bệnh gì vậy em 34 tuổi
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Kết quả xét nghiệm của bạn có kết quả dương tính, đó là có đã từng nhiễm giun đũa. các kết quả xét nghiệm khác trong giới hạn bình thường Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn