Chào bác sĩ , 2 hôm vào sáng sớm e có ra ngoài đường mua đồ ăn sáng , lúc đó trời bắt đầu trở lạnh, đến lúc về nhà đột nhiên e lên cơn sốt cao và xuất hiện các hiện tượng choáng đầu , mắt quay cuồng , có hiện tượng nhạt miệng khi ăn không cảm nhận được gì . Hôm nay thì nhiệt độ của e đã hạ xuống về mức bình thường là 36° nhưng vẫn còn hiện tượng chóng mặt đau đầu là sao ạ .E cám ơn bác sĩ rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Khi thay đổi nhiệt độ lạnh đột ngột rất dễ bị cảm lạnh. Bạn nên giữ ấm, uống nước ấm để nhiệt độ cơ thể ổn định hơn. Chúc bạn mau khỏe!