Dạ thưa bác sĩ hôm nay đột nhiên con bị đau nhói ở phần lưng dưới bả vai bên trái và hít thở cũng đau nữa ạ( phần giữa tim và lưng ạ) và đau lan sang đầu và tay tuy nhiên chỉ đau ở MỘT BÊN TRÁI thôi ạ. Bình thường con chỉ thấy khó thở và hơi đau ở phần lưng trái dứoi bả vai khi nằm thẳng ngừoi thôi ạ mà hôm nay cơn đau kéo dài rất lâu và rất là nhức ạ. Vậy con đang bị gì ạ thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn có thể do đau về thần kinh, cơ xương hoặc do hô hấp. Nên bạn cần chụp phim X quang phổi để tìm nguyên nhân. Chúc bạn mau khỏe!