chào bác sỉ bố e cứ bị đau liên sườn phải , vậy la dấu hiệu bệnh gì ạ . có phai gan ko ạ , gan mìh siêu âm hoăc xét nghiệm máu có biết bệnh ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nói cụ thể đau liên sườn là vùng nào ạ ? Có phải đau hạ sườn phải, có thể do viêm thần kinh liên sườn hoặc các bệnh lý về gan, đại tràng, thận. xét nghiệm về gan, bạn có thể siêu âm âm kiểm tra, xét nghiệm men gan, chức năng đông cầm máu, xét nghiệm viêm gan siêu vi B, C. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn