e đi cắt tóc ở 30 sine họ uốn tóc cho e , có dùng chất màu trắng quệt lên tóc , trước đó có đắp mặt nạ cho e. Xong e thấy họ chỉ rửa mặt còn phần tóc chưa rửa hay gì đó. Vì trước khi đi cắt tóc e có tắm r, về chỉ thay áo thôi. Qua ngày mai buổi chiều e có cảm giác ớn lạnh và sốt đột ngột đau đầu. Về e nằm nghỉ nhưng cơn đau đầu k hết, e cố ngủ k đc 12h đêm e uống 1 viên panador vào thì nó cũng k hết. Xong e dùng hết sức xún rửa đầu vs mặt thật sạch sẽ thì nó đỡ đỡ. Chỉ bị đau đầu nhẹ thôi. Qua ngày mai e thấy ở phần tay e có nổi mề đay. xong e vào tiệm thuốc tây thì bs đó bảo e bị sốt siêu vi vì dùng cây nhiệt độ kẹp nách e là 39 độ. Xong e uống, biểu hiện lạ là qua ngày mai e đi bộ 1km xong nghỉ chút, thì tự nhiên cơn khó chịu xuất hiện, e đau đầu buồn nôn, tay tự nhiên xuất hiện mấy vết đỏ, xong e ráng nằm nghỉ tí r cũng đở, xog e về ún thuốc r nằm nghỉ thì coi lại tay mấy vết đỏ đó mờ dần. E bị sốt siêu vi hay hiv vậy bs ơi
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do nhiễm siêu vi, bạn không nên quá lo lắng. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn