cho e hỏi là thỉnh thoảng e đang nằm,ngồi cũng bị chóng mặt,mọi thứ xung quanh xoay liên tục,cho e hỏi đó có phải là dấu hiệu của huyết áp hay tim mạch vậy ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Chóng mặt là triệu chứng của rất nhiều bệnh lý khác nhau. Bạn nên đến khám bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh để được chẩn đoán và điều trị. Với tình trang chóng mặt bạn nên hạn chế thay đổi tư thế đọt ngột, nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ. Thân!