em chào các bác sĩ em bị gan nhiễm mỡ và nhu mô gan tăng âm em muốn hỏi các bác sĩ chhir giúp cho em chế độ ăn và tập sao cho đúng cách ạ em cám ơn nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn gan nhiễm mỡ nhẹ thì không có vấn đề gì, chế độ ăn giảm mỡ, cholesterol, giảm cân, tập thể thể thao thường xuyên, hạn chế rượu bia thuốc lá, thức khuya, điều trị các bệnh lý kèm theo nếu có.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn