hôm em Đi khám tổng quát ở hoà hảo ... do khám muộn trễ giờ làm việc nên Không quay lại chỗ phòng bác sĩ ban đầu để bác sĩ xem kết quả... giờ e chưa sắp xếp được thời gian để lên bệnh viện lại.. vậy bác sĩ có thể xem kết quả sau khi khám giúp e được không ah.va hướng chữa trị các bệnh đó như thế nào ah. e co gửi hình xét nghiệm máu ve nước tiểu + mẫu xét nghiệm . e cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn bị gan nhiễm mỡ, tăng men gan, viêm dạ dày có vi khuẩn HP (+), tăng axít uríc, .....Việc điều trị cần phải dựa vào lâm sàng của bạn, bạn nên gặp bác sĩ để kê toa phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn