chào bác sỹ,đi xét nghiêm máu,kết quả chẩn đoán sốt xuất huyết,sau khi hết bệnh ko thấy nổi những chấm đỏ trên cơ thể,vậy có phải bị sốt xuất huyết ko bác sỹ,tại sau khi xét nghiệm máu có kết quả khỏi bệnh rồi nhưng hiện tại cứ mỗi ngày đều bị sốt nhẹ cứ tầm 16h đến 20h,mong bác sỹ tư vấn dùm ạ,cám ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào em Em đã xét nghiệm máu chẩn đoán là sốt xuất huyết thì như vậy là sốt xuất huyết rồi Từ khi phát bệnh đến nay là bao nhiêu ngày rồi hiện tại em sốt bao nhiêu dộ , ngoài triệu chứng sốt có biểu hiện gì bất thường không? Nếu còn sốt kéo dài em nên tái khám để điều trị kịp thời Thân mến chào em