bác sĩ ơi, sản phẩm thực phẩm chức năng siberian health có tốt ko ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau sản phẩm thực phẩm chức năng hiện nay có rất nhiều sản phẩm giả không rõ nguồn gốc xuất sứ , nên khi bạn dùng sản phẩm phải tìm được rõ nguồn gốc! khi rõ nguồn gốc có sự kiểm định của nhà nước thì các sản phẩm đa phần sẽ tốt và có ích cho sức khoẻ bạn nhé! và sản phẩm bạn muốn dùng cũng vậy thân ái chào bạn