chào bác sỹ.chồng cháu năm nay 37 tuổi đi khám bị gan nhiễm mỡ với máu nhiễm mỡ.con gái cháu được 16 tháng tuổi.nặng 11.5kg nhưng sức đề kháng yếu hay bị ho viêm phổi.cháu được người quen mua cho 2 lọ thuốc trị máu nhiễm mỡ vs keo ong tăng sức đề kháng.xin bác sỹ tư vấn cho cháu vê 2 loại thuốc này.và cái keo ong tăng sức đề kháng có dùng được cho con gái cháu không ak.cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây là thực phẩm chức năng, hiệu quả và tác dụng chưa được đánh giá đầy đủ, bạn có thể tham khảo thông tin của nhà sản xuất, cân nhắc khi sử dụng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn