dạ chào bs! e bị thuỷ đậu có đi khám bệnh viện và uống thuốc dc 4 ngày hết sốt nhưng có 1 số mục nổi lên đầu trắng như mủ như vậy có phải diễn biến nặng hơn kg hay là hiện tượng bình thường của thuỷ đậu! nếu như vậy bao lâu nữa sẽ khỏi ! cám ơn bs đã tư vấn
Trả lời:
Chào bạn! Trong bệnh thuỷ đậu sang thương thường là mụn nước trong do virus gây ra. Nếu trường hợp xuất hiện mụn mủ có thể là do thuỷ đậu bội nhiễm. Bạn nên đến bác sĩ da liễu để được thăm khám, đánh giá và điều trị thích hợp, Thân chào bạn!