Thưa bác sĩ. Con tôi bị sốt nhưng phòng khám đóng cửa vội ra cửa hàng thì dược sỹ bán cho thuốc hạ sốt sotstop. Đọc hướng dẫn thấy k an tâm lắm. Bác sĩ có thể tư vấn giúp ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây là thuốc kháng viêm chủ yếu, kèm tác dụng hạ sốt. Thuốc có thể ảnh hưởng gây viêm đau dạ dày do đó mà cần phải ăn no hoặc sử dụng kèm thuốc dạ dày nếu có tiền sử bệnh lý đau dạ dày, bạn có thể sử dụng thuốc hạ sốt thông thường phổ biến là Acetaminophen hay tên thường gọi là Paracetamol. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn