dạ bác Sỹ cho em hỏi là em bị đau dạ dày đã lâu uống thuốc cũng nhiều nhưng bệnh ko khỏi vậy em nên phải làm gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! Đối với bệnh nhân viêm dạ dày ngoài việc điều trị bằng thuốc thì việc tuân thủ chế độ ăn uống hợp lí cũng rất quan trọng. Bạn cần tránh những thức ăn nhiều dầu mỡ, thức ăn chua cay, tránh stress, nghỉ ngơi hợp lí. Nếu đã tuân thủ điều trị tốt mà bệnh vẫn chưa giảm bạn có thể đến phòng khám chuyên khoa tiêu hoá để được thăm khám và điều trị đúng cách. Thâm chào bạn!