tôi hay bị đầy bụng tức ngực khó thở và hay ho nữa mong bác sĩ chỉ cho tôi biết đó là triệu chứng của bệnh gì để tôi có thể làm gì và trị bằng cách nào ah
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Có thể mình có 1 hiện tượng do bệnh dạ dày gây nên, hiện tượng trào ngược dạ dày thực quản làm cho bạn vừa chậm tiêu tức bụng và vừa trào hơi lên vùng họng sẽ làm cho mình muốn ho. Bạn có thể kiểm tra bằng cách nội soi dạ dày. có nhiều cách để chữa tùy bạn áp dụng theo cách nào. có thể là đông y tây y.... Chúc bạn sức khỏe