Bác sĩ cho em hỏi, em bị bệnh xơ gan đã 4 năm. nguyên nhân không phải do viêm gan B hay C gì cả. Gia đình em cũng không có ai có tiền sử bị bệnh về gan. e muốn hỏi bác sĩ là bệnh của em thì có thể sống được bao lâu
Trả lời:
chào em, cám ơn em đã gửi câu hỏi em mới 26 tuổi, lại bị xơ gan 4 năm, không biết chẩn đoán này có chính xác và tin cậy không? em cần cung cấp thêm 1 số xét nghiệm cụ thể, để đánh giá lại mức độ cũng như tình trạng hiện tại để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc em khỏe