kinh thưa bs eDoctor, cháu đang điều trị rl dạng cơ thể đc hơn 2 tháng nay kq khá tốt: stresam, b6, remeron. nhưng hôm kia tái khám về nhà cháu thấy đầy hơi khó chịu bụng, ọc ạch, nôn khan k ăn đc. cháu nghĩ bị trào ngc hoặc do dùng thuốc tây lâu dày hại dạ dày. mà cháu k đc dừng thuoc tự ý. bs còn bảo phai dùng 6 tháng đến 1 năm. chau phải lam sao bây h vi mấy nay cứ thấy buồn nôn, châu nên dừng thuốc k hay uống thêm thuoc da dày ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn bị 3 ngày, nôn khan ko ăn uống được bạn nên đến khám bác sĩ chuyên khoa tiêu hoá để được hỗ trợ điều trị. Thân!