chào bs em tên Tuấn 21 tuổi hiện em đang trụ vi khuẩn hp phác đồ đầu tiên kháng sinh levoxacin và amocicilin và thuốc ức chế acid nhưng triệu chứng dạ dày chỉ giảm mà không hết hẳn bác sĩ tư vấn giúp em nếu phác đồ này bị kháng thì có sử dụng dc phác đồ khác không levoxacin là thuốc mạng nhất rồi ohair không ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau phác đồ này chưa phải là phác đồ cuối cùng của bậc điều trị diệt HP bạn nhé! mà còn có thể phác đồ khác nữa! và bạn càn phải uống hết đơn thuốc và dét nghiệm lại HP bạn nhé thân ái chào bạn