em chào bs .em nam nay 24t .em là nam .1 tháng nay bên trái vú em nổi 1 cục nhỏ bằng quả chanh em di siêu âm bs chẩn đoán là bị viêm thôi.sờ vào nó nhói ạ .nhưng em uống thuốc 1 tuần ko hết ạ.em đọc trên mạng họ nói 1 phần do sinh lí .bs tư vấn giùm em với ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau vấn đề của bạn là bị viêm tuyến vú thường có thể khi dùng thuốc nhưng trong giai đoạn sau 1 tuần vẫn có thể chưa hết! bạn không nên quá lo lắng! tiếp tục dùng thuốc theo đơn bác sĩ giúp bạn điều trị bạn nhé! bạn không nên lo lắng bạn nhé thân ái chào bạn