Chào bác sĩ. Các bác sĩ giải thích dùm em các thông số này được không ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Kết quả GGT, AST, ALT là những xét nghiệm dùng trong đánh giá bệnh lý gan mật. Cả 3 chỉ số này đều tăng -> chứng tỏ bạn đang có vấn đề ở gan. Có tăng nhẹ cholesterol máu hay còn gọi là mỡ máu. Tăng acid uric là 1 trong những xét nghiệm dùng chẩn đoán bệnh gout. Thân!