Thưa bác sĩ em ốm và sốt tuần nay. Người mệt mỏi đau nhức hay sốt về chiều và đêm đi khám báo sốt virús đã uống thuốc và hạ sốt truyền nước nhưng vẫn chưa thấy khỏi lúc nào cũng mệt mỏi và nhiệt độ thay đổi. bác sĩ có thể tư vấn cho em được k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Sốt do nhiễm siêu vi có thể kéo dài từ 7-10 ngày. Ngoài sốt còn có thể có các triệu chứng mệt mỏi, lừ đừ, chóng mặt, đau đầu,.. Bạn nên đi tái khám lại để dc xét nghiệm máu kiểm tra. chúc bạn khoẻ