tôi đi khám tại bệnh viện medic chuẩn đoán bị viên loét dạ dày, hp dương tính, trào ngược dạ dày, đax được bác sĩ điều trị đến nay ko thấy đâu vào trào ngược. muốn chữa khỏi viêm loét và hp dương tính thì đi điều trị ở bệnh viện nào. trân trọng cám ơn.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bất kể bệnh viện nào cũng có thể điều trị HP và dạ dày cho bạn' quan trọng là điều trị có đúng phác đồ và đúng thuốc hay không' nay trước bạn đau nay không đau nữa chứng tỏ bệnh viện bạn đang điều trị tốt cho bạn! bạn có thể vẫn nên điều trị phác đồ tiếp của bệnh viện tránh uống nhiều thuốc khác gây kháng thuốc điều trị ngày càng khó khỏi hơn bạn nhé thân ái chào bạn