bác sĩ cho em hỏi làm sao phân biệt giữa nứt kẻ hậu môn với bệnh trĩ ạ?
Trả lời:
chào bạn : xin chia sẻ bạn như sau nứt kẽ hậu môn đặc trung đi đại tiện đau rát, và thường có những dịch hôi chảy từ trong hậu môn ra là ẩm ướt vùng hậu môn rất khó chịu! còn trĩ thường đi đại tiện ít đau, thường gây chảy máu đỏ tươi nhỏ giọt bạn nhé' bạn muốn biết chắc chắn thì nên đi nội soi trực tràng thân ái chào bạn