chào bác sĩ ạ.dnay khoảng gần 1 tháng trở lại đây em cảm thấy cơ thể mệt mỏi.xuất hiện vào buổi sáng sau khi ăn sáng xog.người hơi lâng lâng.mắt hơi mờ so với trước 1 chút.khi có cơn mệt mỏi thì còn hay khó thở và hơi chóng mặt hơi choáng 1 chút giống như là thiếu máu não.có hơi vàng da 1 chút ở mặt và lòng bàn tay.ăn uống cũng kém.ăn khômg được ngon miệng.và em có đi khám và làm xét nhiệm thì các bsi bảo các chỉ số bình thường.men gan ko tăng."em có gửi hình ảnh xét nhiệm đính kèm ạ".em có cảm giác như cơ thể không tự phục hồi được và yếu hơn trước rất nhiều.đặc biệt là cảm giác hơi lâng lâng chóng mặt khi có cơn mệt mỏi vào buổi sáng.em cũng có uống thuốc hoạt huyết dưỡng não nhưng ko thấy đỡ.bác sĩ có thể cho em lời khuyên được không ạ.em xin trân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Mỗi khi cơ thể mệt mỏi thì thường hay có cảm giác lâng lâng chóng mặt là bình thường. Bạn nên bổ sung đầy đủ sinh dưỡng và tập thể dục thể thao thêm. Nếu các triệu chứng không thuyên giảm bạn nên đến bác sĩ nội tổng quát để được kiểm tra toàn diện bạn nhé. Chúc bạn sức khoẻ và thành công!