Dạ chào bác sỹ! dạo gần đây cơ thể thấy mệt mỏi,khó thở,tim đập hơi nhanh,thỉnh thoảng bị nhức đầu.Không biết cháu bị bệnh gì ah?Nếu khám thì nên khám ở bv nào?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng như vậy rất có thể do rất nhiều nguyên nhân cần kết hợp thêm khám lâm sàng và các xét nghiệm - cận lâm sàng khác để chẩn đoán và điều trị phù hợp. Bạn có thể đến cơ sở y tế quận huyện tỉnh thành phố phố gần nơi bạn ở để khám tổng quát trước. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn