E chào bác sĩ. muốn muốn bác sĩ tư vấn về bệnh tình của mẹ e ạ. mẹ e bị viêm xoang, đau gai cột sống mới đây bị đau dạ dày nữa. không biết mẹ e nên ưu tiên chữa bệnh nào ạ. e cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của mẹ bạn bị nhiều bệnh cùng một lúc thì tốt nhất bạn nên khuyên mẹ đi khám và xét nghiệm tổng quát. Trên cơ sở kết quả khám và các xét nghiệm cận lâm sàng, mẹ bạn sẽ được tư vấn là nên ưu tiên chữa bệnh nào trước hay phối hợp điều trị nhiều bệnh một lúc nhé. Chúc mẹ bạn chóng bình phục sức khỏe. Thân mến!