mẹ cháu 54 tuổi bị rối loạn tiền đình và bị bao tử 2 3 năm nay rồi, dạo gần đây lại mất ngủ đi khám khoa tâm thần cx ko ngủ đc rồi chuyển qua thuốc bắc trên Hải thượng lãng ông đc 1 2 tháng cx ko có tiến triển. rồi đi ngồi ghế đc 2 3 tuần ngt giới thiệu loại thảo dược 6 triệu 1 hộp, ngt ns uống hết sẽ ngủ được. cho cháu xin ý kiến của bác sĩ về sp với ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mình không rõ loại thuốc của bạn, tác dụng và hiệu quả không rõ ràng. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần để được khám lại và điều trị hỗ trợ mất ngủ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn