chào bác sĩ ạ. Vì công việc em thường xuyên sử dụng điện thoại di động kể cả những lúc ngủ em hay để bên cạnh để dễ nghe chuông báo. và tối đi ngủ em hay để điện thoại vừa sạc trên đầu gối mình nhưng em bật chế độ máy bay. Như vậy thì nó có ảnh hưởng đến sức khoẻ em không ạ ? em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Cho đến nay người ta vẫn chưa đánh giá chính xác về ảnh hưởng của các sóng điện thoại như thế nào đến sức khỏe, bạn nên để điện thoại ra xa đầu, đặt chế độ máy bay như vậy cũng hiệu quả. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn