gần đây cháu có lên khá nhiều nhiệt miệng , hầu như tháng nào cũng có . mọi lần thì đau vài ngày thì khỏi nhưng lần này nổi 2 cái . một cái ở môi . 1 cái ở góc hàm . chưa bao giờ cháu bị nổi nhiệt ở chỗ này , nhiệt khá to và sâu . cháu bị hôm nay là hôm thứ 3 . hiện tại rất đau và khó mở to miệng ra để ăn nhai và nói chuyện . mấy hôm bay chỉ ăn được cháo . cũng chưa vao giờ bị đau như thế này . không chỉ sót . đau mà còn đau lan sang cả răng và cơ mặt dọc từ dưới tai xuống cằm . bs cho cháu hỏi như vậy có phải là nhiệt miệng thông thường không hay là vấn đề gì nghiêm trọng ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Theo bạn mô tả thì có vẻ, bạn bị nhiệt miệng hơn nhiều. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để được khám, đáng giá, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn