chào bác sĩ ! tôi hay bị bần thần ở cạnh sườn bên phải đặc biệt là lúc sức khỏe tôi hơi yếu là nó biểu hiện . bác sĩ cho hỏi bị như thế là sao ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chưa hiểu rõ câu hỏi của bạn, bạn có thể gửi lại câu hỏi, cung cấp thêm thông tin, từ rõ nghĩa hơn để bác sĩ có thể tư vấn phù hợp. Như " bần thần " ở cạnh sườn phải là như thế nào ạ? Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn