chào bác sĩ. e bị sốt 2 ngày liên típ đã uống thuốc hạ sốt rồi và hết sốt giờ người e nổi liti hạt mẩn đỏ cho e hỏi e bị gì ạ.?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn kể về bệnh khá chung chung. Bạn vui lòng gửi hình ảnh hạt mẩn đỏ li ti là như thế nào. Sốt là 1 triệu chứng của rất nhiều bệnh cảnh: nhiễm trùng, nhiễm siêu vi,... Khi sốt cao bạn nên uống nhiều nước và ăn nhiều hoa quả có vitamin C: cam, bưởi, quýt,.. Nếu bạn vẫn còn sốt, đừ, bạn nên đến khám bác sĩ chuyên khoa nội tổng quát để được can thiệp kịp thời. Chúc bạn sức khỏe và thành công!