Chào bác sĩ. Hôm qua em có đưa ba đi khám bệnh với triệu chứng là thường xuyên mệt mỏi, hồi hộp, người không có sức lực, huyết áp tăng đột ngột và được chẩn đoán là rối loạn tiền đình/rối loạn lo âu. Bác sĩ có kê đơn thuốc và em đã mua thuốc, tuy nhiên khi tra thử tên thuốc trên mạng thì các loại thuốc hầu như không liên quan đến bệnh. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em về đơn thuốc này ạ. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ba bạn có bệnh lý xương khớp gì không? bạn nên gặp bác sĩ khác để khám chẩn đoán và điều trị phù hợp hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn