em muốn hỏi bác sĩ .mấy ngày nay em cứ dâu bụng .la bị xao ko a .dâu vào buổi chiều bác sĩ nhé cứ dam dam thui chứ không dâu lắm .bác sĩ cho em ý kiến dược ko ạ
Trả lời:
thân chào bạn! ổ bụng của con người gồm rất nhiều tạng nên khi có đau bụng thì cũng không biết được do bộ phận nào gây ra nên khi đau bụng bạn nên đi khám tại các bệnh viện để bs thăm khám và đánh giá trực tiếp mới biết chính xác được do đau mà đau. bạn tuyệt đối không nên uống thuốc giảm đau khi chưa biết được nguyên nhân đau là gì. thân chào bạn