Thưa Bác Sĩ, tôi năm nay 25 tuổi xin cho tôi được biết cách test não bộ có hoạt động bình thường khi ở nhà. Và xin cho tôi biết cách tẩy giun sán trong cơ thể.
Trả lời:
thân chào bạn! tôi là bs BÌnh rất vui được tư vấn cho bạn bạn vào đây tham khảo thêm cách kiểm tra sưc khỏe tại nhà nhé https://hellobacsi.com/song-khoe/so-cuu-va-phong-ngua/cach-kiem-tra-suc-khoe/ bạn có thể mua thuốc tẩy giun sán ở các quầy thuốc tây và uống 6 tháng/1 lần nhé, uống vào lúc no hay lúc đói đều được bạn nhe. thân chào bạn