kính gửi bác sĩ, em 33 tuổi cao 1,67 m nặng 76kg trước đây 2 năm em có tiền sử bị viêm dạ dày do stress, ăn uống, hp âm tính, uống trà dây thì ổn định nhưng vẫn còn ợ hơi nhẹ khi ăn dầu mỡ hoặc khi quá đói, hôm qua em có ăn hơi nhiều dầu mỡ và bị tiêu chảy, đến tối thì hơi khó tiêu, ngủ dậy đến sáng cảm giác ớn lạnh ê ẩm, nhức mình mẩy, đặc biệt là vùng thắt lưng và dưới rốn, sốt nhẹ, ăn uống bình thường, hơi hơi nhức đầu, em ko uống giảm đau vì sợ ảnh hưởng dạ dày,nhờ các bác sĩ tư vấn giúp ạ.cảm ơn rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Xin cho hỏi bạn đau vùng thắt lưng và dưới rốn bên nào ạ, nếu là bên phải bạn có thể xem xét lại vấn đề ruột thừa bạn nhé, nếu bạn chưa mổ ruột thừa. Cũng có thể là 1 tình trạng sốt siêu vi kèm theo cơn đau quặn thận. Tuy nhiên , theo tôi tốt nhất bạn nên đi kiểm tra gặp trực tiếp bs để được tư vấn cụ thể. Chào bạn.