bác sĩ cho hỏi trong người lạnh,bên ngoài lại nóng,có hiện tượng ngứa,đỏ da, tại chỗ ngứa,sổ mũi thì có ngủy cơ bị sốt virut không ạ,em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Điều này hoàn toàn có thể bạn nhé. Đó có thể là giai đoạn sớm của bệnh. Bạn nên đi khám bệnh để được tư vấn và làm xét nghiệm cụ thể hơn. Nhất là giai đoạn này, nước ta đang có dịch sốt xuất huyết. Sốt xuất huyết cũng có những triệu chứng như bạn nêu trên. Chào thân ái.