vợ tôi bị tức bụng dưới rốn, bị thường xuyên . xin hỏi triệu chứng bệnh
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Về triệu chứng đau bụng dưới rốn. nếu vị trí trên cao chủ yêu liên quan tới ruột, có thể là có tình trạng hội chứng ruột kích thích nếu đi kèm với rối lọan tiêu hóa bạn nhé. Nếu vị trí thấp hơn gần hạ vị có thể là bệnh của bàng quang thuộc hệ tiết niêu. Bạn tốt nhất nên đưa vợ đi khám để được tư vấn và xác định bệnh rõ ràng hơn. Chào thân ái.