e nhờ bác sĩ đọc giúp e ạ. bạch cầu thấp và cao như vậy có nguy hiểm ko ạ? và e nên điều trị theo hướng nào là tốt ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Về hình thứ nhất. số lương bạch cầu giảm, không biết bạn có sốt không? nếu có nó phù hợp với bệnh cảnh nhiễm siêu vi, hay cảm cúm bạn nhé. Mức giảm cũng không nhiều. Về hình thứ 2, bạch cầu tăng cao, tăn chủ yếu bạch cầu mono. có thể bạn có tình trạng nhiễm trùng đi kềm: có thể là từ đường tiêu hóa, đường phổi hay tiết niệu.... Chúc bạn sức khỏe. chào bạn