e thường đau ngực bên trái và khó thở với chán ăn uống khó ngủ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo mô tả của bạn. Bất thường của bạn có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như bệnh lí tim, bệnh ló dây thần kinh tim, thần kinh liên sườn hay chứng rối loạn phân ly. để tìm chính xác nguyên nhân bạn cần đến bệnh viện chuyên khoa nội để được thăm khám và làm các xét nghiệm như điện tim siêu âm tim ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!