Chào bác sĩ ạ. Em bắt đầu sử dụng thuốc giảm kg được hơn 1 tuần thì bắt đầu triệu chứng đau nửa sau đầu, không làm gì cũng bị ra mồ hôi rất nhiều sau đầu, buồn nôn chóng mặt, tay chân hơi run, sau đó em dừng sử dụng thuốc 1 tuần, nay em có đi làm lại và sử dụng thuốc tiếp, lại bắt đầu triệu chứng đau đầu buồn nôn, bsi cho em hỏi như vậy là thuốc giảm kg đã tác dụng phụ về phần bệnh gì trong cơ thể em ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi. Các triệu chứng của bạn đang gặp phải rất có thể là tác dụng phụ của thuốc giảm cân mà bạn đang dùng và cũng có thể do cơ thể thiếu năng lượng khi bạn áp dụng các biện pháp giảm cân. Thường thì phương pháp giảm cân bằng thuốc không được khuyến cáo vì những tác dụng phụ của thuốc gây ra. Để áp dụng phương pháp giảm cân cũng như mức độ béo phì thì bạn nên đi khám dinh dưỡng. Bác Sỹ sẽ khám để biết mức độ và phương pháp giảm cân phù hợp cho bạn. Thân chúc bạn sức khỏe!