xin chào bác sĩ ! hồi tháng trước e có bị tai nạn giao thông, đầu bên trái em đập vào con lương rất mạnh, em có đi chụp CT liền nhưng kết quả em không sao. rồi tuần rồi em có mổ áp xe ở nách trái, em đang uống thuốc kháng sinh, em cảm thấy chống mặt và ói, em ngưng thuốc 1 ngày liền hết ói nhưng em còn chống mặt và đau nửa đầu bên trái. bác sĩ cho em biết là em đau đầu là do uống thuốc hay do bị tai nạn giao thông đập đầu ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đau đầu có thể do chấn thương trước đây. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, uống thuốc theo toa của bác sĩ và tái khám khi hết thuốc. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn