chào bác sĩ da tôi gần đây nổi những mần đỏ ở tay không gây ngứa, và 1 vài ngày chuyển sang thâm tím và hết hẳn rồi lại chuyển vị trí khác ở chỗ khác, nhiều khi tôi chạm mạnh vào máu chẩy ra những máu rất loãng và nhạt, người tôi dạo này có biểu hiện mệt mỏi chán ăn, vậy xin hỏi bác sĩ tôi đang mắc bệnh gì, có nguy hiểm không. Rất mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ!!! xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể đang gặp vấn đề về máu như rối loạn đông máu, giảm sức bền thành mạch, giảm tiểu cầu... Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, bổ sung Vitamin C.... Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa huyết học để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn