chào Docter! gần đây e phát hiện hơi thở mình có mùi, mặc dù đã nhai kẹo, hay đánh răng đều thì vẫn ko thể át mùi lâu được. E hay bị ợ chua và ko có vấn đề gì với bao tử. xin hỏi phương pháp át mùi, và nơi nào điều trị chuyên hơn. xin được cảm ơn.
Trả lời:
Thân chào bạn! tôi là bs Bình rất vui được tư vấn cho bạn trường hợp của bạn rât nhiều khả năng bạn đã bị bênh lý của dạ dày rồi. cụ thể ở đây là bạn bi trào ngược dạ dày thực quản rồi nhé. khi dịch dạ dày tiết ra và trào lên như vậy cũng sẽ làm hơi thở bạn thấy khó chịu.bạn nên đi khám dạ dày ở khoa tiêu hóa của các bệnh viện nhé. khi hết trào ngược thì hơi thơ của bạn sẻ hết múi ngay thôi nhé thân chào bạn